ขอตั้งคำถามที่2 ต่อนะคะ

น้ำเราก่อนท้อง 59กิโล ตอนนี้ 8เดือนใกล้9เดือนแล้ว เรา นน.จะ80กิโลแล้ว แต่ในแผ่นอัลตร้าซาวด์น้อง นน.แค่ 2004 กรัม หมอบอกว่าเรา นน.เกิน 5กิโล เรากังวลว่า นน.ที่ขึ้นมาจะลงที่เรามากกว่าลูก มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอตั้งคำถามที่2 ต่อนะคะ
1 ตอบกลับ

ยังงี้น่าจะลงที่แม่เป็นส่วนใหญ่ค่ะ ถ้าน้ำหนักลงลูกตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักแม่ต้องไม่เพิ่มเกิน10โลค่ะจะถือว่าลงลูกได้ดี ตอนนี้กินโปรตีนพวกไข่ ไก่ กล้วยให้มากๆค่ะลงลูกได้ดีเลย ของหวานกินน้อยๆ