แท้ง ไหมค่ะ 7 อาทิตย์ 2 วัน

หมอบอกว่าไม่เห็นการเต้นของใจ น้องค่ะ รบกวนถามผู้เคยมีประสบการณ์ แต่ข้อความหมอเขียน ว่าตายนะคะ เสียใจมากๆ

แท้ง ไหมค่ะ 7 อาทิตย์ 2 วัน
26 ตอบกลับ

รอดูไปก่อนนะค่ะ น้องอาจยังเล็กมาก

ลองเปลี่ยนคลีนิค หรือ รพ.ดูค่ะ

สู้ๆนะคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

อาจจะตัวเล็ก ยังมองไม่เหน

รอซาวด์ไหมค่ะ สัก10วีค

5y ago

ขอบพระคุณมากๆ นะคะ

น้องอาจตัวเล็กมากจ้า

5y ago

ขอบพระคุณค่ะ กำลังใจนะจ๊ะ