6เดือน 2อาทิตย์

ปากมดลูกเปิด3เซนมีสิทธิ์.ไหมค่ะ. 😓 หมอแค่บอกให้ดูเเรงตัวเองเย้อะๆอย่าเดียวอย่างอื่นไม่ได้บอกอะไร

1 ตอบกลับ

หน้ากลัวอยู่น่ะค่ะเเม่พยายามอย่าเดินเยอะอย่าทำงานหนักกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะดูเเลตัวเองเยอะๆน่ะคะเเม่สุ้ๆค่ะ