6w ไม่เจอตัวน้องในถุงตัครรภ์

6w ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยคะ หมอบอกท้องลม ให้รีบเอาออก ทำไมหมอถึงไม่นัดตรวจอีก 2 อาทิตย์ เสียใจมากๆ คะ แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ

2 ตอบกลับ

ลองคุยกับหมอดูอีกรอบขอเวลาน้องหน่อยค่ะ บางคนเจอน้องตอน7สัปดาห์ก็มีนะคะ

ยังมีโอกาสค่ะ 8-12วีค