แท้ง

น้องหลุดไปแล้วอายุครรภ์ได้7สัปดาห์

14 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ น้องหลุดไปตอน 7w เหมือนกันเลยค่ะ 2 ครั้งเลยค่ะ ท้องรอบนี้ (รอบ3) ได้ 8w แล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณคะ

คุณแม่มีอาการก่อนน้องจะหลุดไหมคะ พอดีท้องอ่อนเหมือนกันจ้า

4y ago

ตอนนี้8w แล้วคะ เมื่อวานไปตรวจมา เลือดของแม่เป็นเลือดจาง แต่โชคดีที่ของพ่อแข็งแรง เลยไม่กระทบน้อง แต่หมอให้ทานไข่ต้มวันละฟอง

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองให้ดีนะคะเดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

4y ago

😊😊😊

เสียใจด้วยค่ะ ดูแลตัวเองใหม่ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่ค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะแม่กังวลเหมือนกันค่ะ5w

4y ago

คือยกของหนักคะพอวันต่อมามีเลือดออก เจ็บท้องน้อย พอไปหมอบอกว่าแท้งคะท้องได้ประมาน7สัปดาห์คะ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองเด่วน้องก็มาใหม่คะ

4y ago

เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองมากๆค่ะ

เหมือนกันเลย 7 วีค เศร้าใจมาก

4y ago

สู้ๆคะ

คุณแม่ได้ถ่ายรูปไว้ไหมคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน๊า