ภาวะ​แท้ง​คุกคาม

เราเป็นภาวะ​แท้ง​คุกคาม​เลือดออกมา1อาทิตย์​เต็มแล้วค่ะ​ อยากทราบคนที่เคยเป็นเลือดออกนานแค่ไหนแล้วนองจะอยู่กับเราใช่ไหมค่ะ ตอนนี้นอนติดเตียงเลยค่ะ

ภาวะ​แท้ง​คุกคาม
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ แม่ บ้านนี้ภาวะแท้งคุกคาม นอนติดเตียงเหมือนกัน (ให้กำลังใจกันคะ) แม่มีเลือดออกครั้งสุดท้าย3วันที่แล้วคะ แต่ก็เป็นห่วง รอไปหาหมออีกทีวันศุกร์นี้คะ สู้ๆ

กลัวแท้งอะคะ สีนี้เลยคะ