นานไปไหมคะ

หมอนัดอีกที2กันยายน แต่กำหนดคลอด26ตุลาคม หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ แบบนี้แม่ก็ไม่ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้องน่ะสิ😥😥

22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลา หมอนัดครั้งล่าสุดตอน20วีค แล้วนัดให้ไปอีกทีตอนใกล้คลอดเลย นัด5กันยา ถึงตอนนั้นก็36วีคแล้ว มันห่างเกินไปมั้ยคะ!!!!! แอบงแอบงงอยู่เหมือนกัน ตั้งแต่ฝากท้องมาหมอพึ่งนัดไป2ครั้งเอง รอไปไปตามนัดอีก1ครั้ง สรุปไปรพ.แค่3ครั้ง. มีใครน้อยกว่านี้มั้ยคะ??????

2y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ ไปแค่3ครั้ง

โทรไปหาหมอที่ฝากครรภ์แล้วถามเขาเลยค่ะ ว่าทำไมนัดห่างจัง บ้านนี้ก็เจอมาเหมือนกันค่ะ พึ่งไปหาหมอเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน แต่หมอนัดให้มาตรวจอีกที 27 กรกฎาคม กำหนดคลอด 13 สิงหา แต่หมอเขียนนัดอีกทีห่างเกือบ 2 เดือน เลยไปถามหมอค่ะ สรุปหมอเขียนวันที่กับเดือนผิดค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่ จะลองหาดูค่ะ

เราย้ายจากคลินิกมาฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ หมอนัดเดือนละครั้งไม่ค่อยซาวด์ด้วยค่ะ เราไปคลินิกไปซาวด์ ไปดูเองเลยค่ะว่าน้องแข็งแรงมั้ย ค่าซาวด์ไม่แพงค่ะ400-500 ได้ดูพัฒนาการ ดูนน น้องด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ รพ.รัฐนัดที1เดือนครั้ง ตอนนี้29wแล้วไปมาล่าสุดวันที่9ก็ไม่ได้ตรวจอะไรแค่ฟังเสียงหัวใจ ไม่เห็นพัฒนาลูกและนน.ลูกในท้องเลยค่ะ ว่าจะหาที่ฝากครรภ์ใหม่ รู้สึกไม่โอเครมากๆ

2y ago

ลองหาที่ใหม่ดูค่ะแม่ เพื่อจะดี

บ้านนี้ก็นัดห่างเหมือนกันค่ะไปล่าสุดเมื่อ 30 พ.คหมอนัด 11 ก.ครวมๆแล้วเดือนครึ่งเลยกำหนดคลอด 29 ก.คในท้องก่อนๆพออายุครรภ์เยอะหมอตะนัดถี่แต่นี่พออายุครรภ์เยอะหมอกลับนัดห่างซะงั้น😅

2y ago

บ้านนี้สงสัยต้องลุ้นนน.ลูกเอาเองตอนคลอด🙄

แม่ลองโทรถามเลยค่ะมันนานมากๆเลย บ้านนี้ฝากคลีนิกกำหนดคลอดกันยา หมอจะนัดทุก4wเพื่อดูพัฒนาการน้องเรื่อยๆ คิดว่ายิ่งใกล้คลอดหมอจะยิ่งนัดถี่ขึ้น ถ้ายังไงแม่ลองเปลี่ยนที่ดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองติดต่อดูค่ะนานมากจริงๆ

ลองพิมชื่อโรงพยาบาลในเฟสนะคะเเล้วสอบถามกับเเอดมินเฟสเลยค่ะเเล้วเขาจะให้เบอร์เเล้วเราโทรเขาจะส่งสายเราให้หมอที่ออกใบนัดเราค่ะของเราก็เป็น

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 สิงหา ล่าสุดไปหาหมอวันที่ 13 พ.ค. หมอนัดอีกที 1 ก.ค.เพื่อไปอัลตร้าซาวด์นัดวันผ่าคลอด นัดห่างเหมือนกัน..อยากเห็นพัฒนาการลูก

2y ago

ใช่ค่ะ..นานเกินไป..คนเป็นแม่ก็อยากเห็นพัฒนาการลูก

บ้านนี้ก็นักห่างเหมือนกันคะ ฝากที่โรงพยาบาลรัฐ ล่าสุดไป 8มิถุนายน นัดครั้งต่อไป20 กรกฎาคม

2y ago

นานมากแม่

บ้านนี้หมอนัด4สัปดาห์ครั้ง พอเข้าสู่28w.3สัปดาห์ครั้ง พอเข้าสู่32w.2สัปดาห์ครั้ง

2y ago

กังวลมากเลยค่ะ ต้องเข้าไปถามเองด้วยไกลมากๆ เบอร์ติดต่อก็ไม่มี