นานไปไหมคะ

หมอนัดอีกที2กันยายน แต่กำหนดคลอด26ตุลาคม หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ แบบนี้แม่ก็ไม่ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้องน่ะสิ😥😥

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 สิงหา ล่าสุดไปหาหมอวันที่ 13 พ.ค. หมอนัดอีกที 1 ก.ค.เพื่อไปอัลตร้าซาวด์นัดวันผ่าคลอด นัดห่างเหมือนกัน..อยากเห็นพัฒนาการลูก

2y ago

ใช่ค่ะ..นานเกินไป..คนเป็นแม่ก็อยากเห็นพัฒนาการลูก