นานไปไหมคะ

หมอนัดอีกที2กันยายน แต่กำหนดคลอด26ตุลาคม หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ แบบนี้แม่ก็ไม่ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้องน่ะสิ😥😥

22 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ รพ.รัฐนัดที1เดือนครั้ง ตอนนี้29wแล้วไปมาล่าสุดวันที่9ก็ไม่ได้ตรวจอะไรแค่ฟังเสียงหัวใจ ไม่เห็นพัฒนาลูกและนน.ลูกในท้องเลยค่ะ ว่าจะหาที่ฝากครรภ์ใหม่ รู้สึกไม่โอเครมากๆ

2y ago

ลองหาที่ใหม่ดูค่ะแม่ เพื่อจะดี