นานไปไหมคะ

หมอนัดอีกที2กันยายน แต่กำหนดคลอด26ตุลาคม หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ แบบนี้แม่ก็ไม่ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้องน่ะสิ😥😥

22 ตอบกลับ

ลองพิมชื่อโรงพยาบาลในเฟสนะคะเเล้วสอบถามกับเเอดมินเฟสเลยค่ะเเล้วเขาจะให้เบอร์เเล้วเราโทรเขาจะส่งสายเราให้หมอที่ออกใบนัดเราค่ะของเราก็เป็น