นานไปไหมคะ

หมอนัดอีกที2กันยายน แต่กำหนดคลอด26ตุลาคม หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ แบบนี้แม่ก็ไม่ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้องน่ะสิ😥😥

22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรกๆๆ1เดือนนัดครั้ง พอเข้า29วีค 13วันนัดครั้งคะ

คุณแม่ลองโทรหาทางโรงบาลนะคะจะมีเบอร์ติดต่อในสมุดสีชมพูคะ

บ้านนี้นัดเดือนระครั้งคะเมื่อเดือนก่อนนัด17 เดือนนี้นัด14คะ

ปกติหมอจะนัดทุกเดือนนะคะ แนะนำแม่ลองโทรถามคุณหมอดูค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะได้เห็นพัฒนาการลูกทุกเดือน ยังไม่เคยตรวจน้ำตายไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ แต่นัดอีกทีก็ก่อนคลอดแค่เดือนเดียว🥺

ปกติถ้ายิ่งใกล้คลอดหมอจะนัดถี่ขึ้นนะคะที่เราเคยเจอมา

2y ago

ใช่ค่ะ แต่ของเรานัดอีกทีก็32wแล้ว

หมอนัดผิดแน่ๆเลยค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งนัดถี่นะคะ

2y ago

เราสามารถทำอะไรได้บ้างคะ ไม่มีความรู้เลยค่ะ☹️

ถือว่าห่างอยู่นะ รพ.ที่เราฝาก 1เดือนนัด2ครั้ง

บ้านนี้หมอนัด6มิถุนานัดอีกที11กรกฎาเลยค่ะ

2y ago

ยังดีนะคะ แต่บ้านนี้เกือบ3เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะ เดือนละครั้ง

seach ชื่อ รพ. ในgoogle หาเบอร์ติดต่อเลยค่ะ