นานไปไหมคะ

หมอนัดอีกที2กันยายน แต่กำหนดคลอด26ตุลาคม หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ แบบนี้แม่ก็ไม่ได้เห็นพัฒนาการของลูกในท้องน่ะสิ😥😥

22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลา หมอนัดครั้งล่าสุดตอน20วีค แล้วนัดให้ไปอีกทีตอนใกล้คลอดเลย นัด5กันยา ถึงตอนนั้นก็36วีคแล้ว มันห่างเกินไปมั้ยคะ!!!!! แอบงแอบงงอยู่เหมือนกัน ตั้งแต่ฝากท้องมาหมอพึ่งนัดไป2ครั้งเอง รอไปไปตามนัดอีก1ครั้ง สรุปไปรพ.แค่3ครั้ง. มีใครน้อยกว่านี้มั้ยคะ??????

2y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ ไปแค่3ครั้ง