ไปหาหมอมาเเล้วนะค่ะ

หมอ งดยกของหนัก งดเคลื่อนที่รุนเเรง เเล้วก็ให้ลางานนอนพักผ่อนอยู่เชยๆสามวัน หมอบอกว่า เป็นภาวะเเท้งคุกคามต้องระวังให้มากๆ ขอบคุณคุณเเม่ทุกคนนะค่ะ

ไปหาหมอมาเเล้วนะค่ะ
19 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะ อย่าพึ่งทำอะไรนอกจากกิจวัตรประจำวัน อาบน้ำ กินข้าว เดินนิดๆหน่อยๆ บ้านนี้อาทิตย์ที่แล้วเลือดออก ภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ ตอนแรกกลับมาไม่ได้พักผ่อนแบบจริงจัง ยังมี เดินตลาด ทำกับข้าว ทีนี้เลือดไม่หยุดไหล สรุปหมอให้ ทั้งกินยา ฉีดยา สอดยาค่ะ ตอนนี้พักผ่อนจริงจัง เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ตอน8-10วีคเป็นแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะขั้นร้ายแรง หมอให้ยากันแท้งมากิน นอนเฉยๆอาทิตย์นึงเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี คุณแม่สู้ๆนะคะบำรุงนมเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกห้ามยกของหนักแล้วงานเราจัดสต็อกต้องยกของตลอดแฟนเลยให้ลาออกจากงานเลยกลัวแท้งลูกคนแรกด้วยค่ะ

แม่มีอาการแบบไหนคะเมื่อวานเราก็มีเลือดออกไปหาหมอมาอัลตร้าซาวดูแข็งแรงดีแต่ไห้งดยกของหนักแล้วอย่าเดินเยอะคะแม่

5y ago

คะเป็นกำลังจัยไห้คะแม่เราพยายามอย่าเครียดคะสุ้ไปด้วยกันคะ

เราเป็นเหมือนกันไม่ได้ฉีดยา แต่กลับบ้านมานอนนิ่งๆ ทำตามหมอบอกค่ะ

มำตามที่บอกอย่างเคร่งครัด อย่าเครียดนะค่ะ พักผ่อนเยอะๆ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ​ ขอให้น้องปลอดภัยร่างกายแข็งแรงค่ะ

นอนพักเยอะ ๆ ค่ะ ตอนนั้นหมอให้นอนนิ่งๆ 7 วันเลยจ้า

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม ?

พักผ่อนเยอะๆ และทำตามที่หมอบอกนะคะ