หมอ บอกถุงตั้งครรภ์ไม่สวย จะเป็นไรมั๊ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ครั้งแรกไปซาวที่คลินิก 5วีค หมอก็บอกถุงครรภ์ไม่สวย แฟบๆไม่กบม เสี่ยงท้องลม จิตตกไป2วีค ไปฝากที่รพ.ตอน7วีค เจอตัวน้องหัวใจเต้นแล้วค่ะ ตอนนี้34+3แล้ว ทำใจให้สบายนะคะ ให้เวลาเขาโตก่อน

ของเราซาวน์ครั้งแรกหมอก็บอกถุงตั้งครรภ์ไม่ค่อยสวยไม่กลม ดูยับๆ 555 เราก็งงกับคำศัพท์หมอ แต่ตอนนี้ 37 week แล้วค่า

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ของหนูจะรีบหน่อย หมอก็บอกไม่สวยจิตตกเหมือนกัน

บางทีหมอก็ไม่น่าพูดให้คุณแม่จิตตกนะคะ ถึงไม่พูด คุณแม่ก็มีความกังวลใจมากพออยู่แล้ว

เราคะ หมอบอกอายุครรภ์มากขึ้นถุงจะกลมเอง ตอนนี้เกือบ 5 เดือนแล้ว

ไม่เปนไรค่ะ แต่ถ้าถุงเล็ก​ ลีบ​ แบน​ อันนี้ไม่ค่อยดี

รออีกนิดค่ะแม่ เห็นมีแม่หลายท่านก็ตั้งท้องได้ปกติ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ เป็นเหมือนกันเลยคะ

.