วันนี้ผมพาภรรยาไปตรวจครรภ์ หมอบอกว่า 22 สัปดาห์ครับแต่ยังไม่ทราบเพศ หมอบอกว่าเด็กนอนคว่ำหน้า จะเป็นอะไรไหมครับ ผมกังวลมาก ถามหมอๆก้อไม่ค่อยอยากตอบ หมอ รพ.ย่านมีนบุรี

1 ตอบกลับ

เด็กเขาอยู่ในถุงน้ำคร่ำ เขาก็จะหมุนๆ ตัวไปเรื่อย เหมือนลอยอยู่ในน้ำ วันนี้คว่ำ พอตื่นอาจหงายหรือเอียงตัวก็ได้ พ่อลองเปิดอ่านเพิ่มเติมในเน็ตดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ