ไปหาหมอมาเเล้วนะค่ะ

หมอ งดยกของหนัก งดเคลื่อนที่รุนเเรง เเล้วก็ให้ลางานนอนพักผ่อนอยู่เชยๆสามวัน หมอบอกว่า เป็นภาวะเเท้งคุกคามต้องระวังให้มากๆ ขอบคุณคุณเเม่ทุกคนนะค่ะ

ไปหาหมอมาเเล้วนะค่ะ
19 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆแข็งแรงไวๆนะคะแม่

ทำตามหมอบอกนะคะ พักผ่อนเยอะๆ

ปลอดภัย แข็งแรงๆนะคะแม่

อาการเป็นยังไงบ้างคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ 😊

อย่าเครียดด้วยนะค่ะ คิดแต่เรื่องมีความสุขค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งน้องค่า

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ​ ดูแลจัวเองดีดีคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ