แม่ๆ ท่านไหนที่อุลตร้าซาวด์พบว่าหัวใจลูกไม่เต้นบ้างค่ะ

พอดีไปซาว มา หมอบอกว่า หัวใจเด็กไม่เต็นค่ะ อายุครรภ์ 11W หมอ ให้เวลาอีก10 วัน ค่ะ ถ้าไปซาว อีกครั้งถ้าไม่เต็นก่อต้อง ปล่อย น้องไป😰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ พอท้องสองก็ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ❤️