10 w กว่าๆเองคะ

หน้าเราตั้งแต่มีน้องสิวขึ้นหนักมากทั้งหน้า ทั้งคอ ทั้งอก เมื่อวานมีโอกาสไปกดออก แค่กดนะคะไม่ได้ทำอย่างอื่น พี่ๆพนักงานถึงกับตกใจท้องอ่อนแต่แพ้หนักมาก แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะๆบ้างค่ะ

10 w กว่าๆเองคะ
86 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ขึ้นที่หน้ากับที่หลังค่ะ แต่ที่หลังเยอะมาก พอเข้าไตรมาสที่สามก็หายไปค่ะ

บ้านนี้ก็เห่อขึ้นเต็มเลยค่ะ ทั้งหน้า หน้าอกและหลัง แต่ไม่ชอบบีบหรือแกะ กลัวเป็นรอยแผล รอให้หายไปเองค่ะ

หน้าเยินเหมือนกันค่ะ ปกติใช้Eucerrin พอท้องปุ๊บหยุดใช้ หน้าพังมากพยายามหาโลชั่นเด็กมาช่วยบำรุงผิวเเทน

เพราะฮอโมนเปลี่ยนค่ะคุณแม่หน้าจะมันมาก อย่าไปแก หรือบีบนะคะ ทนไปก่อนทำเพื่อลูก เด๋วก้อจางหายค่ะ

เป็นจ้า จะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ตอนนี้5เดือนแล้วก้ยังขึ้นอยู่บ้างค่ะ อดทนนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไปจ้า

เป็นเหมือนกันคะ ใกล้คลอดยังเป็นอยู่เลย ปกติไม่มีสิวเลย หมอบอกให้ทำใจคลอดแล้วจะหายไปเองจ้า✌🏻

แบรนด์นี้เลยค้ะเราใช้มาตั้งแต่ท้อง2เดือนตอนนี้จะ40weekแล้วหน้าไม่มีสิวเลย สำหรับคนท้องด้วย

5y ago

เราก็ใช้ตัวนี้เลยค่า

เวลาเป็นสิวเราใช้เซตาฟิวล้างหน้า แล้วใช้แค่ว่านห่างจรเข้ทาค่ะ นอกนั้นไม่ทาไรเลย

5y ago

ตัวนี้จ้า เราใช้เช็คหน้าบางทีก็เอามาล้างหน้าแทนโฟม ส่วนตัวหายนะคะ แต่ใช้เวลานานหน่อย

บ้านนี้ก็ขึ้นหนักค่ะ​ เป็นผื่นเล็กๆเต็มหน้า​ เป็นสิวเป็นหัว​ก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ขึ้นที่หน้ากับหลังค่ะ ขึ้นหนักตอน2-6เดือน ตอนนี้7เดือนเริ่มไม่มีแล้วค่ะ