10 w อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดหมอบอกว่าน้องหัวใจหยุดเต้น

10 w อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดหมอบอกว่าน้องหัวใจหยุดเต้น นัดซาวด์อีกครั้งสัปดาห์หน้า แบบนี้ไม่มีหวังแล้วใช่มั้ยคะ เสียใจมาก

1 ตอบกลับ

ทำใจไว้หน่อยก็ดีค่ะแม่ เคสน้องสาวแฟนเราแบบนี้เลย 🥺

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ ✌🏻