กำลังตั้งครรภ์ได้10 w

ทำไมรู้สึกปวดจิมิปวดหัวหน่าวจังเลยคะนอนตะแคงแทบไม่ได้เลย อาการแบบนี้เหมือนคนใกล้จะคลอดมั้ยคะแต่ แม่พึ่งจะอายุครรภ์10 wเองคะ🤔

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่พอผ่านไปสักวันสองวันก็หายค่ะ เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ ✌️✌️

12mo ago

ไม่มีผลค่ะ 😁😁