10 w กว่าๆเองคะ

หน้าเราตั้งแต่มีน้องสิวขึ้นหนักมากทั้งหน้า ทั้งคอ ทั้งอก เมื่อวานมีโอกาสไปกดออก แค่กดนะคะไม่ได้ทำอย่างอื่น พี่ๆพนักงานถึงกับตกใจท้องอ่อนแต่แพ้หนักมาก แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะๆบ้างค่ะ

10 w กว่าๆเองคะ
86 ตอบกลับ

3 เดือนแรก ขึ้นเห่อเต็มหน้า นี้เข้าเดือนที่ 6 เริ้มลดลงแต่ยังขึ้นเรื่ิอยๆ ค่ะ

แม่บ้านนี้ก้ขึ้นเยอะมากค่ะตอนสามเดือนแรกตอนนี้ห้าเดือนหน้าใสขึ้นแล้วค่ะ

ตอนท้องใหม่ๆ แพ้เหมือนกันค่ะ แต่ขึ้นเฉพาะหน้าผาก ตอนนี้7เดือนหายแล้วค่ะ 😂

เป็นค่ะแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ จากที่ไม่เคยเป็นสิวก็เป็นตอนท้องนี่ละค่ะ

นี่เป็นตั้งแต่ตั้งท้องตอนนี้จะคลอดแร้วยังเต้มเลยค่ะก่อนท้องไม่เคยเป็น

บ้านนี้ปกติเป็นคนสิวเยอะ​ แต่ตอนท้องหายเลยค่ะ​ ขึ้นมานานที​ เม็ดสองเม็ด

เราเป็นแค่เฉพาะหน้าผากค่ะ.ตอนแรกสิวผุดขึ้นทุกวัน.ตอนนี้แทบไม่ขึ้นค่ะ.

เป้นเหมือนกันค่ะ ตงหน้าไม่ค่อยมีแต่ตงตัวเยอะมากค่ะ สุ้ๆน่ะค่ะคุณแม่

เหมือนกันค่ะเต็มจนล้นหน้าค่ะคุณแม่ ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าเช้าเย็นค่ะ

เย้อะเหมือนกันค่ะ.ปกติไม่มีสิวเลย.ตอนนี้มาทั้งหน้า.คอ.หน้าอก.หลังค่ะ.

5y ago

ใช่ค่ะ ทุกพื้นที่เลย 555