เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

ของเรา35วีค น้องพึ่งจะ1800กว่าๆเองคะ

เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍
113 ตอบกลับ

อย่าเครียดไปค่ะแม่จะทำให้ลูกเครียดไปด้วย เราว่าแม่ทำใจให้สบายดีกว่านะคะอย่าไปกังวล ถึงลูกจะตัวเล็กแต่ถ้าเค้าแข็งแรงสมบูรณ์ดีก็ไม่มีปัญหาค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูว่าอยู่ในเกณฑ์รึป่าว แล้วต้องบำรุงยังไงบ้างดีกว่า แม่ๆแต่ละคนไม่เหมือนกันจะให้ได้น้ำหนักเหมือนกันก็คงยาก อย่าเก็บมาเครียดคนเดียว นอกจากกินอาหารที่มีประโยชน์แล้วยังต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอน่าจะช่วยได้เยอะค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ค่อนข้างน้อยนะคะ บอกแบบนี้แม่ไม่โกรธนะ แม่ทานไข่ นม เน้นๆไปเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉินมีเหตุให้คลอดก่อนกำหนดน้องจะได้ตัวไม่เล็ก บ้านนี้ผ่านมาแล้วท้องแรกคลอดก่อนกำหนดดีที่น้องตัวไม่เล็ก อยุ่รพ.ไม่นาน สู้ๆนะคะทานๆบำรุงๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ นมไข่ทุกวันคะ ส่วนมากจะมาลงที่เเม่

35 วีค 1,900 ค่ะ แอบกังวลแต่คุณหมอบอกว่าค่อยมาขุนเอาข้างนอกได้ค่ะเดี๋ยวครบอายุครรภ์เค้าจะประมาณ 2,500 แต่อิแม่ก็กินกล้วยกินไข่ช่วยอยู่ค่ะ

ป้าหมอนัดตรวจครรภ์ตอน 32 w น้องน้ำหนัก 2000 กว่าแล้วค่ะ ตอนนี้แม่ 36 w รอคุณหมอตรวจอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ คุณแม่บำรุงด้วยไข่ นม กล้วย เยอะๆนะคะ

3y ago

แม่คลอดน้องตอน 35 W หนัก 2300 ค่ะ ตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้ว

บ้านนี้19+4วันน้องหนัก240กรัมตัวเล็กมากค่ะอยู่ตํ่ามากด้วยใต้ขอบกางเกงกังวลมากค่ะไม่รู้ว่าน้องจะขยับขึ้นมาเหมือนคนอื่นไหม

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

#กำหนดคลอด22พฤศจิกายน เราเหมือนกันค่ะ35วีคได้1800กรัมเเต่ตอนนี้น้องได้38สัปดาห์ยังไม่รู้เลยว่านํ้าหนักจะถึง3โลใหม

31w 1875 g ค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ กินเนื้อ นม ไข่ เยอะๆค่ะ คลอดจริงน้ำหนักน่าจะเยอะกว่าตอนนี้แน่นอนค่ะ

35week. น้ำหนักลูกเพิ่งใด้2311คะหมอนัดอีกทีวันที่16นี้.แล้วก้อนัดผ่าวันที่26ตุลาคมค่ะ.กำหนดคลอด8พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน33wน้องหนัก2700gตอนนี้​แม่35+2แล้วค่ะ​ ไม่รู้​จะเท่าไหร่​ หมอนัด15ตค.นี้ค่ะ

บ้านนี้ 37 วีค น้องหนัก 2,500 ต่ำกว่าเกณฑ์คะ แต่คุณหมอบอกแข็งแรงและปกติดีจร้า