10 w แพ้ท้องตลอดทั้งวัน

10 w แพ้ท้องตลอดทั้งวัน กินได้แค่วันมื้อ คือมื้อแรกของวัน ตอนเย็นแพหนักมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถบอกคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยนะคะคุณหมอจะให้ยามาทานค่ะแต่ถ้าคุณแม่รู้สึกว่าไม่ไหวหรือไม่สดชื่นแนะนำให้ทานน้ำส้มคั้นหรือน้ำผลไม้นะคะ

เหมือนกันเลย