มีใครเคยซาวตอน 10 w แล้วไม่เจอน้องบ้าง

มีใครเคยซาวตอน 10 w แล้วไม่เจอน้องบ้าง แล้วเจอกันตอนกี่วีค เรากลัวท้องลมมาก

21 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอค่ะช่วงตั้งครรภ์ใหม่ๆท้องแรก เราถามหมอว่าจะมีอาการท้องลมมั้ย กลัวมากๆเลยหมอเลยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจให้ ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นค่ะ หมอบอกว่าถ้าท้องลม น้องจะไม่อยู่เกิน2เดือน น้องจะหลุดออกมา แต่เราก็ไม่รู้ว่าจริงไหม

เราตอน8วีคก็ซาวด์ไม่เจอค่ะ ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ คุณหมอเลยเว้นช่วงมาซาวด์อีกทีตอน13วีคจ้ะ รอบนี้เห็นน้องแล้วค่ะ แม่อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ ทานของมีประโยชน์เยอะๆ น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 8 วีคไม่เจอ เครียดมาก พยายามทำใจสบายๆ แต่น้ำตาตกไม่หยุดเลยค่ะ อ่านคอมเม้นท์คุณแม่แล้วพอมีกำลังใจขึ้นมาบ้าง ขอบคุณนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงๆค่ะ

ต้องใช้วิธีส่องกล้องทางช่องคลอดค่ะถึงจะรู้​ แบบเร็วไว​ แต่ถ้าผ่าน12-13วีค​ ไปได้​ โดยไม่มีเลือดออกอะไร​ ก็น่าจะไม่ใช่ท้องลมนะค่ะ อย่าเครียด​นะค่ะคุณ​แม่​ ส่งผลต่อเด็กค่ะ

แม่บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวันพุธไม่เห็นเหมือนกันค่ะ2เดือน รอหมอนัดอีกทีวันที่13นี้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ น้องอาจจะตัวเล็กหมอเคยบอกว่าบางคนซาวเห็นตอน4เดือนก็มีค่ะ

5y ago

เจอน้องยังค่ะ

ไข่อาจจะตกช้าค่ะแม่ เราซาวตอน7วีค ไม่เห็นเลย เจอแต่ถุง ตอนนี้10วีค ไปซาวดูเจอตัวเล็กๆแล้ว แต่หมอบอกน้องอายครรภ์ุแค่8วีคเองค่ะ

ของเราซาวด์ตอน9วีคคะ เห็นแล้วคะมีแขนมีขาแล้ว เรากินไข่วันละ2ฟองนมแอนมัมเช้า นมหมีเย็น แม่ลองบำรุงนะคะ อย่าคิดมากสู้ๆคะ

เคยซาวด์ผ่านช่องคลอดมั๊ยคะ ปกติถ้าท้องอ่อนๆต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะเจอจ้า บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดเจอน้องตอน6w จ้า

เป็นค่ะ รอซาวอีกที ของเราเจอถุงกับไข่แดง มีเลือดออกแต่ตอนนี้หยุดละ รอหมอนัด แต่ทีคนทักว่าท้องโตขึ้น

เราท้อง8วีค หมอไม่ซาวให้คะ เพราะว่าน้องยังคัวเล็กอาจมองไม่เห็น ใช้วิธีส่องกล้องผ่านช่องคลอดคะ

ถ้าท้องลมจะแท้งช่วง7-9w มากกว่า ซาวช่องคลอดรึเปล่าค่ะถ้าซาวหน้าท้องไม่เห็นหรอกจร้า