ลูกน้อยนอนดึก

หนูมีลูกน้อยวัย 2ขวบ ครึ่งจ้า... ปัญหา คือเค้านอนดึกมากๆ บางวัน 4ทุ่มครึ่งถึง5ทุ่ม บางคืน ตี1ถึงจะยอมหลับ แต่น้องไม่ค่อยตื่นมาตอนกลางดึกเท่าไหร่ ตอนกลางวัน เค้า จะ นอน 2ชม ครึ่ง ถึง 4 ชม พี่ๆมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรบ้างคะ คือคุณแม่ก็ต้องเข้างานเช้าทุกวัน?

1 ตอบกลับ

ฝึกเข้านอนเป็นเวลาค่ะ 20:00 พ่อแม่พาเข้านอนพร้อมกัน ปิดไฟ งดเสียงรบกวนภายในห้องนอน พ่อแม่ก็พาลูกนอน เข้านอนเวลาเดิมทุกวัน ทำแบบเดิมทุกวัน เพื่อสร้างวัฎจักรชีวิตให้ลูกค่ะ