การนอนของทารก

คือลูกเรา2เดือน15วันค่ะแม่ๆ เมื่อ2วันที่ผ่านมาเหมือนเริ่มนอนกลางคืนนานขึ้น น้องนอนตั้งแต่2ทุ่ม-ตี3ตี4ค่ะ พอตื่นน้องก็หิวเราก็ให้นมตามปกติแล้วน้องก็หลับอีก1ชม.ตื่น กลางวันบางทีนอนยาว2-4ชม.เลยค่ะ แบบนี้จะมีผลกระทบเกี่ยวกับพัฒนาการของน้องไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อน 4 เดือนต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะคะ หลัง 4 เดือนถึงจะปล่อยนอนยาว ฝึกนอนยาวได้

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ