ท้องช่วง1เดือน

หนูท้องได้1เดือนกว่าๆ แล้วคลื่นใส้อยากจะอ้วก แล้วมีอาการปวดท้องน้อยมาๆหายๆ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนี่พึ่งจะรุ้ว่าตัวเองท้องได้เมื่อวานก่อนนี่แหล่ะ ก่อนจะรุ้ตัวเคยปวดท้องน้อยเปนๆหายๆมาได้สักระยะแล้วก้ไม่ได้คิดอะไรก้บ่นกัยเพื่อนที่ทำงานมาตั้งหลายวันว่าทำไมช่วงนี้เปนแบบนี้บ่อยแต่ก้ไม่คิดอะไร😅 สรุปไม่รุ้ท้องตั้งแต่เมื่อไหร่พึ่งจะมารุ้ ตอนนี้กำลังหาที่ฝากท้องยุ

2y ago

แพงไหมคะฝากกับคลินิค

เป็นปกติค่ะของเราตอนแรกก็เป็นๆหายๆแต่ตอนนี้หายแล้ว พอหน่วงบ่อยๆก็กังวลใจแต่อย่าเครียดไปนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง

2y ago

ขอบคุณนะคะ หายกังวลเลยค่ะ 🙏🏻

ปกตินะค่ะคุณแม่ อย่าคิดมากน้า บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง 1-4 เดือนกินไม่ได้เลยค่ะ แนะนำคุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ✌️❤️

5w6d คลื่นไส้จะอ้วกเป็นพักๆ หน่วงท้องน้อยเป็นระยะๆไม่มาก พึ่งตรวจเจอ เมื่อวาน ปจดขาด13วันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ ญ ก็ได้ ช ก็ดี ท้องแรกจ้า

เป็นปกติค่ะ ปวดหน่วง อย่าเดินเยอะ ระวังการเดิน การเคลื่อนไหว แพ้ท้องปกติจ้า 12w จะดีขึ้น

ปกติค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะพักผ่อนเยอะๆ มดลูกกำลังขยายตัวต้อนรับตัวอ่อนค่ะ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้ เป็นบางช่วงๆเหมือนกันค่ะแต่ไม่รุนแรง

ตอนนี้ 5w ยังไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ เเต่เคย ปวดนิดๆ เเล้วก็หาย

2y ago

เหมือนกันค่ะตอนนี้5w5dยังไม่แพ้เลยแต่สามีแพ้แทน😅

อาการปวดท้องเกิดจากมดลูกขยายตัวจ้าเดี๋ยวก็หาย

ตอนนี้ 8 w คลื่นไส้พะอืดพะอมค่ะไม่หายท้อมาก

2y ago

ใช่ค่ะจะอ้วกตลอดเวลาแต่ก็ไม่อ้วกออกมา😢