ก่อนคลอดอีก1เดือนกว่าๆ

อาการก่อนคลอดอีก1เดือนกว่าๆ แม่แต่ล่ะบ้านมีอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ...?!

2 ตอบกลับ

เหนื่อยง่าย ปวดหลังมากขึ้น หายใจลำบาก แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายเหมือนที่พี่บอก เพราะจะไม่ทับลูก จะช่วยให้หายใจสะดวกขึ้น

บ้านนี้ปวดเมื่อยไปหมดค่ะ เริ่มเดินช้าลงกว่าเดิม

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่