ท้องช่วง1เดือน

หนูท้องได้1เดือนกว่าๆ แล้วคลื่นใส้อยากจะอ้วก แล้วมีอาการปวดท้องน้อยมาๆหายๆ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

16 ตอบกลับ

5w6d คลื่นไส้จะอ้วกเป็นพักๆ หน่วงท้องน้อยเป็นระยะๆไม่มาก พึ่งตรวจเจอ เมื่อวาน ปจดขาด13วันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ ญ ก็ได้ ช ก็ดี ท้องแรกจ้า