ท้องช่วง1เดือน

หนูท้องได้1เดือนกว่าๆ แล้วคลื่นใส้อยากจะอ้วก แล้วมีอาการปวดท้องน้อยมาๆหายๆ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

16 ตอบกลับ

ตอนนี้ 5w ยังไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ เเต่เคย ปวดนิดๆ เเล้วก็หาย

2y ago

เหมือนกันค่ะตอนนี้5w5dยังไม่แพ้เลยแต่สามีแพ้แทน😅