ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะหนูอายุยังน้อยไม่ค่อยมีประสบการณ์คือ หนูท้องได้5เดือนกว่าๆ

คือรู้สึกหิวมาม่าเเละกินไป เเต่กินไม่บ่อยนะคะ มันจะเป็นอันตรายไหมคะเเบบอาทิตย์นึงอาจจะเเค่1ครั้งถึง2ครั้งอ้ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่หมู ไข่ ผักเพิ่มค่ะ