ท้องช่วง1เดือน

หนูท้องได้1เดือนกว่าๆ แล้วคลื่นใส้อยากจะอ้วก แล้วมีอาการปวดท้องน้อยมาๆหายๆ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

16 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะคุณแม่ อย่าคิดมากน้า บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง 1-4 เดือนกินไม่ได้เลยค่ะ แนะนำคุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ✌️❤️