ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า

หนูชื่อน้องอิมเมจจ้า

ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า
27 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า

น่ารักจังเลย ♥️

3y ago

ขอบคุณค่า

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าแม่😊

3เดือน4วัน

2M17D 5.08 kgsค่า

3y ago

น่ารัก น้ำหนักใกล้เคียงกันเลยคาค่า😆

น่ารัก

3y ago

ขอบคุณจ้า😊