เปลี่ยนมาเป็นทีมกันยายนค่ะ แอบอยุ่ในกลุ่มจนลูกคนที่5แล้วค่ะ

หนูชื่อ :เด็กหญิง กชอร บวรกมล (น้องเฟส) เกิด: 16กันยายน2564 เวลา: 14:34 น. น้ำหนัก: 2,850 กรัม (คลอดธรรมชาติ) โรงพยาบาลศิริราช ค่ะ

เปลี่ยนมาเป็นทีมกันยายนค่ะ แอบอยุ่ในกลุ่มจนลูกคนที่5แล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากเลยลูก แม่ก็เก่งมากค่ะคนที่5แล้ว บ้านนี้พึ่งเริ่มตั้งท้องคนที่4ก็เหนื่อยแล้วค่ะ😂

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​ อารมณ์​ดีนะต้าวน้อย​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ อยากสอบถามค่าใช้จ่ายตอนคลอดหน่อยค่ะ พอดีฝากที่ศิริราชเหมือนกันค่ะ

2y ago

เสียแค่7000-8000ค่ะ (รวมทำหมัน) ไปเบิกค่าคลอดกับประกันสังคมเขาเหมาจ่ายได้22,000

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะค่ะ พึ่งโหลดแอพนี้กลับมา เลยพึ่งเห็นคอมเม้นทุกคนค่ะ🙏🙏🥰

น่ารักน่าชังมากก คุณแม่เก่งมากมี5คนเลย บ้านนี้มีคนเดียวก็จะแย่แล้วค่ะ

แม่ช่วยเล่าอาการก่อนคลอดไห้ฟังหน่อยได้มั้ยคะ ท้องแรกกลัวมากเลยค่ะ😭

2y ago

38+4 ค่ะ ของเราเดือนคาดค่ะกำหนดต้องตุลา แต่คลอดกันยาเลยตกใจถามหมอว่าแบบนี้คลอดก่อนกำหนดมั้ย หมอบอกไม่ค่ะยิ่งหลายท้องทำให้เกิดการเคลื่อนได้ ในแอพนี้ไม่ถึง38+4wค่ะ แต่หมอนับให้คือ38+4 ท้องที่แล้ว37+4

น่าชังจังเลย แม่คลอดธรรมชาติมา 5 คนแล้วหรอคะ เก่งจังเลยค่ะ

คุณแม่คลอดเอง เลือกได้ไหมค่ะว่าจะนอนห้องธรรมดาหรือห้องพิเศษ

2y ago

เลือกได้หมดค่ะ นอนห้องพิเศษ ธรรมดา อยากฝากพิเศษหรือธรรมดา ขึ้นอยุ่กับกำลังทรัพย์เราเลยค่ะ

น่าเอ็นดูมากๆเลยคะ คุณแม่คลอดธรรมชาติด้วยเก่งมากๆเลยคะ

เก่งจังเลยค่ะ เลี้ยงลูก 5 คนได้ ที่บ้าน 2 คนแทบตายละจ้าาา