เปลี่ยนมาเป็นทีมกันยายนค่ะ แอบอยุ่ในกลุ่มจนลูกคนที่5แล้วค่ะ

หนูชื่อ :เด็กหญิง กชอร บวรกมล (น้องเฟส) เกิด: 16กันยายน2564 เวลา: 14:34 น. น้ำหนัก: 2,850 กรัม (คลอดธรรมชาติ) โรงพยาบาลศิริราช ค่ะ

เปลี่ยนมาเป็นทีมกันยายนค่ะ แอบอยุ่ในกลุ่มจนลูกคนที่5แล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

แม่ช่วยเล่าอาการก่อนคลอดไห้ฟังหน่อยได้มั้ยคะ ท้องแรกกลัวมากเลยค่ะ😭

2y ago

38+4 ค่ะ ของเราเดือนคาดค่ะกำหนดต้องตุลา แต่คลอดกันยาเลยตกใจถามหมอว่าแบบนี้คลอดก่อนกำหนดมั้ย หมอบอกไม่ค่ะยิ่งหลายท้องทำให้เกิดการเคลื่อนได้ ในแอพนี้ไม่ถึง38+4wค่ะ แต่หมอนับให้คือ38+4 ท้องที่แล้ว37+4