#คลอดธรรมชาติ

39+3week 27 กันยายน 2564 น้ำหนัก 2690 กรัม น้องโอมคับ เริ่มเจ็บท้องถี่ตอนเที่ยงคืนกว่าๆ ไปถึงโรงบาลราวๆตี2 ตอนไปถึงปากมดลูกพึ่งเปิด2เซน แต่เจ็บท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ปากมดลูกเปิด9เซน น้ำคล่ำแตก เข้าห้องคลอดเกือบไม่ทัน เบ่งแค่3-4ที น้องออกเลย คลอดช่วง6โมงเช้า ตอนนอนรอคลอดนี้ทรมานที่สุด แม่นอนอยู่เฉยไม่ได้เลย 💓💕

#คลอดธรรมชาติ
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็นอนเฉยไม่ได้ นอนเคาะเตียงป๊อก สวดมนต์ท่องนะโมตักันไปหมดเลยค่ะ พอคิดถึงวันรอคลอดก็เสียวแปล๊บๆ🤣🤣🤣

น้ำหนักแรกคลอดน้อง เท่าไหร่ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากคะ บ้านนี้39+4ยังไม่คลอดเลย อยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้วเหมือนกันจ้า

3y ago

ขอบคุณมากคะ😍

ความรู้สึกเจ็บเจ็บแบบไหนคะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วเหมือนกัน

3y ago

เจ็บหน่วงๆแปลบๆ เหมือนจะปวดท้องประจำเดือน แล้วเหมือนจะปวดอึด้วยค่ะ ตีกันไปหมด ปวดๆหายๆ ทุก2-3นาทีค่ะ

ได้กี่เดือนแล้วค่ะ

เสียค่านอนโรงบาลไหม

3y ago

เสียเจ็ดพันกว่าค่ะบ้านนี้

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ💓

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💕

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ💕

ยินดีด้วยน่ะ

3y ago

ออกแล้วค่ะ อยู่โรงบาลแค่ 2 คืนเองค่ะ