แตกแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ดญ.ขวัญฤทัย วระคันทัก ชื่อเล่น น้องขวัญข้าว เกิดวันที่ 16กรกฎาคม 2564 เวลา 16:26 น. น้ำหนัก 3170 กรัม #ความเจ็บปวดที่งดงาม #บันทึกความทรงจำ

แตกแล้วจ้า
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และน้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ

คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

น่ารักน่าชังมากค่า

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ