ความเจ็บปวด

มารายงานตัวจ้า เด็กหญิง กัญจน์วราลักษณ์ ศักดิ์วิไลพร เกิด 23/สิงหาคม/2564 เวลา 08:47น. น้ำหนัก2892กรัม 39+6 น้องมาร์ยู. ลูกคนที่สอง🥰

ความเจ็บปวด
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ ชื่อเพราะมากเลยค่ะ💕💕💕

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่. 555ล่าสุดอีแม่ตั้งชื่อน้องเอง อีแม่ยังเขียนผิดเอง😂

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ บ้านนี้38+3วีคอยากแตกบ้างแล้วค่ะ😊

ทีมสิงหาคมค่ะ น้องออกัส 16 ส.ค. 64

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง

3y ago

แม่เลือกกระตุ้นหัวนมจ้า. ให้อีพ่อช่วยนวดช่วยครึงหัวนมให้🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ..❤

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​