เปลี่ยนมาเป็นทีมกันยายนค่ะ แอบอยุ่ในกลุ่มจนลูกคนที่5แล้วค่ะ

หนูชื่อ :เด็กหญิง กชอร บวรกมล (น้องเฟส) เกิด: 16กันยายน2564 เวลา: 14:34 น. น้ำหนัก: 2,850 กรัม (คลอดธรรมชาติ) โรงพยาบาลศิริราช ค่ะ

เปลี่ยนมาเป็นทีมกันยายนค่ะ แอบอยุ่ในกลุ่มจนลูกคนที่5แล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดเอง เลือกได้ไหมค่ะว่าจะนอนห้องธรรมดาหรือห้องพิเศษ

2y ago

เลือกได้หมดค่ะ นอนห้องพิเศษ ธรรมดา อยากฝากพิเศษหรือธรรมดา ขึ้นอยุ่กับกำลังทรัพย์เราเลยค่ะ