แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่วีคค้ะ

ส่วนใหญ่จะเห็นเพศน้องตอนกี่วีคค้ะ อาทิตนี้12วีค หมอนัดไปซาวด์ มีโอกาศได้รู้เพศลูกมัยค้ะ

2 ตอบกลับ

มีแต่น้อยมากค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ ส่วนใหญ่จะทราบประมาน 16+

บ้านนี้รู้ตอน 13w ค่ะ ตรวจโครโมโซมเลยรู้ไว