ซาวเจอถุงเจอตัวแล้ว

อาทิตย์ที่แล้วซาวหน้าท้องไม่เจอ อาทิตนี้ ทั้งหน้าท้องและช่องคลอดเจอตัวแล้วค่า 7 w 3d

ซาวเจอถุงเจอตัวแล้ว
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่อย่าลืมกินยาบำรุงครรภ์ทุกวันน้าา

2mo ago

ขอบคุณค่า แม่มีปัญหาเรื่องซีดด้วยคะ 🥹

ยินดีด้วยนะคะ ทีมเดียวกันค่ะทางนี้7w1dค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว 😂

ยินดีด้วยค่าาา บ้านนี้ 5w รอลุ้นค่ะ

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะทางนี้5w6d พรุ่งนี้6wหมอนัดฟังผลเลือดซาวด์รอลุ้น😊

แก้มน้องเหมือนซาลาเปาเลย

2mo ago

บ้านนี้กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่😂 ผสมนมถั่วเหลืองงาดำ💖

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ

2mo ago

ทีมเดียวกันเลย คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ😊💖