มีมูกใสไหลหลายวันติดต่อกัน

มีมูกใส-ขุ่นไหล เกลือบทุกวันแบบนี้อัตรายไหมค่ะ มีหลายคนบอกว่าเป็นส่วนนึงของน้ำคล่ำไหลมากไม่ดี แม่บ้านนี้ไหลแทบจะทุกวันเลยค่ะ รูปภาพอันนี้คือที่ไหลใน1อาทิตนี้

มีมูกใสไหลหลายวันติดต่อกัน
4 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกัน ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ ท้องเสียด้วย ปวดระหว่างขามากเลยค่ะ แต่ยังไม่กล้าไปหาหมอ

2y ago

ไปหาหมอ หมอก็บอกว่ามดลูกไม่เปิดกลับมาดูอาการที่บ้าน เปงท้อ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีน้ำใสซิมออกมาด้วย เครียดมาก กลัวเป็นน้ำคร่ำรัวมากวันที่30ก็จะได้ผ่าแล้ว

2y ago

ของบ้านนี้มีเเต่มูกใส

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะ39+5แร้วยังไม่เจ็บท้องเลยยลุ้นทุกวัน

2y ago

ใช่เลย รอเเค่เจ็บท้องก็ไม่ยอมเจ็บใจจะขาด

ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ก็มีมาได้2อาทิตค่ะ39วีค

2y ago

บ้านนี้เริ่มมีตั้งเเต่35วีคแล้วตอนนี้39 4น้องไม่ยอมออก