แนะนำหน่อยจ้า

ส่วนมากแม่ๆที่ตั้งครรภ์กินของอะไรบำรุงลูกกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยน่ะค่ะ. อายุครรภ์7วีคค่ะ??

2 ตอบกลับ

ถ้านมกินทุกยี่ห้อสลับกันน้องจะได้ไม่แพ้นมอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าเป็นอาหาร ก็เลือกกินผักใบเขียว บร็อคโคลี่ คะน้า ผักบุ้ง ขิง เป็นเนื้อ หมูไม่ติดมัน อกไก่ พวกตับ ปลา ปลาเล็กปลาน้อย ไข่ ผลไม้ ฝรั่ง แอปเปิ้ล เป็นต้น งดชากาแฟ แอลกอฮอล์ ของสุกดิบ อาหารดิบ ที่สำคัญทานยาให้ครบตามหมอสั่งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

กินอาหารให้ครบ5หมู่ทุกมื้อ เน้นโปรตีน นม ยาบำรุงค่ะแม่