อายุครรภ์25Weeks เจ้าตัวน้อยน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ แม่ๆบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหม แนะนำหน่อยจ้า

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

25+2 คุณหมอบอก 900 กรัมนิดๆค่ะ กินเนื้อนมไข่ ฝรั่งแอปเปิ้ลมะพร้าว น้ำเต้าหู้ ปกติเลยค่ะ นน.ดีจนเดือนหน้าหมอขอตรวจน้ำตาลแล้วค่ะ 😅

26W 1,000g