ท้อง 7 เดือน เวลานอนเจ็บจิ๊ดๆที่หัวหน่าว

เวลานอนแล้วพลิกตัวเจ็บที่หัวหน่าวมีใครเป็นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า กลางวันไม่เป็นอะไรจะเป็นเฉพาะกลางคืนเวลานอนพลิกตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีทางแก้คร้พยายามอย่าพลิกตัวบ่อยค่ะบ้านนีผ่านมาละ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ไม่พลิกตัวเลยก็เมื่อยค่ะนอนท่าเดียว