แนะนำหน่อยจ้า

แนะนำหน่อยจ้า ซื้อที่ปั้มนมแบบไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีงบหน่อยก็ซื้อปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งโยกมือ เหนื่อย ส่วนปั๊มมือเอาไว้ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า หรือเอาไว้สำรองกันปั๊มไฟฟ้าพังค่ะ

Spectra s1+ ดีมากค่ะ ไม่เจ็บเต้า กระตุ้นดี เกลี้ยงเต้า เสียงเบา ปั้มคู่ หัวนมไม่แตก