ของเตรียมคลอด

ไม่แน่ใจว่าของครบหรือป่าวค่ะ ตื่นเต้นไปหมด ใครมีคำแนะนำว่าของสำคัญที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลมีอะไรบ้าง แนะนำหน่อยน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

เราเอาเครื่องปั้มนมกับที่ประคบนมไปด้วยค่ะ เอาไปช่วยปั้มกระตุ้นตอนน้ำนมยังไม่มา