เงินใต้โต๊ะ!= เงินพิเศษ!

ส่วนมากพี่ที่ทำงานที่ฝากท้องคลินิคเขาบอกเวลาเขาใกล้จะคลอดเขาฝากพิเศษแล้วเขาใส่ซองค่าหมอทำคลอดต่างห่าง5000, 9000, แทนคำขอบคุณเป็น อันนี้จำเป็นด้วยหรือ ฝากพิเศษ​ก็เสียเงินให้หมอแล้ว แล้วนี้ใส่ซองหนักอีก อยากสอบถามเป็นความรู้ว่าจำเป็นไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอฝากครรภ์ไม่ถือว่าพิเศษนะคะ แต่พิเศษคือค่าฝีมือหมอคนนั้นทำคลอดดูแลเรา ค่าฝากประจำเดือนคือความสะดวกที่เราเลือกเอง ไม่อยากจ่ายมากฝาก รพ รัฐค่ะ