ขอสอบถามหน่อยนะคะ #ฝากพิเศษ

เราฝากพิเศษกับหมอแล้วจ่ายที่คลินิกแล้ว 5000 ถ้าหมอทำคลอดเราเสร็จเราต้องใส่ซองให้หมออีกมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เราเลยคะ เท่าที่ฟังมานะคะ บางคนก็ใส่ บางคนก็ไม่ใส่ แล้วแต่ทรัพของคุณแม่เลยคะ ไม่ได้น่าเกลียดอะไรคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่ต้องค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️