สอบถาม​ค่ะ

ฝากพิเศษ​คลอดเอง 5000 ราคานี้แพงมั้ยคะ 5000นี่คือให้หมอโดยเฉพาะค่ะ ไม่รวมอื่นๆ ตอนนี้2จิต2ใจ ผู้​ช่วยหมอมาแนะนำ ถ้าไม่ฝากพิเศษ​ คือพยาบาลทำคลอดให้ ที่อื่นราคาเท่าไหร่​คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอทำเรื่องให้ค่ะใช้สิทบัตรทองแต่ฝากคลีนิคพิเศษ เรยได้คลอดฟรี หมอก็หมอที่เราไปฝากทำคลอดให้

4y ago

ดีจังค่ะ กังวลนิดน่อย ใจคิดว่าจะไม่มีหมอเวรทำคลอดเลยเหรอ

แถวบ้านเราราคานี้เลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ